Tin Tức

BÍ QUYẾT NẠP NĂNG SUẤT NƠI CÔNG SỞ

Trung bình chúng ta có 8 tiếng gắn bó với công việc mỗi ngày, vậy làm sao năng suất làm việc trong 8 tiếng đó được phát huy tối đa chốn công sở?

Hãy cùng Hikari SmaSpace xem qua một số bí quyết để đẩy năng suất lên mức tối đa nhé!

 1. Thứ Ba là ngày làm việc có năng suất nhất trong tuần. Hãy tranh thủ ngày này giải quyết nhiều việc vào nhé!
 2. Nếu hạnh phúc, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn 12% so với bình thường. Vậy bạn đừng quên luôn trang bị cho mình một tinh thần thật hạnh phúc và lan tỏa cho mọi người xung quanh!
 3. Thưởng thức âm nhạc khi làm việc giúp người ta hoàn thành công việc nhanh hơn. Hãy tham khảo các list nhạc giúp bạn tập trung vào công việc nhé!
 4. Người ngồi gần cửa sổ sẽ làm việc năng suất hơn và ít vắng mặt hơn. Nếu gần bạn không có cửa sổ thì hãy thử tạo cho mình một cửa sổ trên bàn làm việc hoặc trên máy tính xem!
 5. Làm việc với bạn thân sẽ mang lại hiệu quả tập trung gấp 7 lần. Vậy nếu tạo ra một tình bạn thân thiết ở công sở thì thế nào?
 6. Nhân viên tốn 25% thời gian trong ngày để đọc và trả lời email. Nếu kiểm tra email vào thời điểm định sẵn sẽ giúp gia tăng năng suất làm việc. Bạn đã làm điều này chưa?
 7. Cứ 90 phút làm việc, thư giãn 20 phút sẽ giúp tăng năng suất. Vậy thì còn chờ gì mà không lên “báo thức” làm việc cho riêng bạn tại công ty?
 8. Uống đủ nước sẽ tăng năng suất làm việc 14%. Bạn cảm thấy những ngày thiếu nước của mình ra sao?
 9. Thực vật sẽ giúp môi trường làm việc có năng suất hơn. Hãy đem một em cây cảnh bé bé xinh xinh đặt tại bàn làm việc của mình thử nhé!
 10. Năng suất làm việc sẽ giảm 60% nếu chúng ta ăn uống không lành mạnh. Vậy nên đừng lấy lý do bận mà ngược đãi bản thân với những thức ăn không bổ dưỡng nhé!
 11. Nhìn chằm chằm vào màu xanh lá sẽ giúp bạn sáng tạo và làm việc năng suất hơn. Còn bạn thì có màu nào khác biệt hơn không?

Hãy thử áp dụng những bí quyết trên cùng những bí quyết riêng của bạn xem nhé!

Nguồn:

www.slideshare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *