Tin Tức

LÀM SAO ĐỂ CHUYÊN NGHIỆP VỚI MỘT VĂN PHÒNG ẢO?

Phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng ảo đã trở nên một dịch vụ không còn xa lạ nữa. Vậy bạn cần phải làm gì để doanh nghiệp mình vẫn trông thật chuyên nghiệp trong mắt đối tác tuy chỉ sở hữu “văn phòng ảo”?

Một email đẹp

Email vốn luôn là điều tối cần thiết cho việc trao đổi nội bộ và ngoại bộ. Một email có đuôi là tên miền công ty bạn thay vì là Gmail hoặc Yahoo sẽ giúp email công ty bạn chuyên nghiệp hơn đấy.

Thời gian làm việc hành chánh

Dù bạn có đang làm việc tại một văn phòng truyền thống hay văn phòng ảo, bạn đều cần một thời gian làm việc hành chánh được phổ biến đến khách hàng – đối tác một cách rõ ràng. Điều đó giúp họ có ấn tượng tốt về giờ giấc vận hành chuyên nghiệp về công ty bạn.

Có một website tốt

Ngoài một văn phòng, website là một trong những bộ mặt chính của công ty bạn. Đối với doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo thì điều này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Không thể phủ nhận, trong thời đại công nghệ thông tin càng ngày càng phát triển, thì website là một trong những phương tiện đầu tiên khách hàng tiếp cận một doanh nghiệp. Hãy chuẩn bị cho cây cầu kết nối doanh nghiệp bạn với đối tác hoàn hảo nhất có thể nhé.

Hãy có mặt tại văn phòng

Hãy có mặt tại văn phòng vài lần một tuần để kết nối với những đối tác tiềm năng. Hãy chọn cho mình vị trí thuận lợi tại văn phòng chia sẻ để có cơ hội kết nối với những đối tác tiềm năng cũng đang hiện diện tại đó.

Hãy gặp gỡ tại văn phòng

Khi có bất kỳ cuộc hẹn nào, ngoại trừ yêu cầu từ khách hàng, hãy sắp xếp cuộc hẹn của bạn tại văn phòng. Điều đó sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác.

 

Hãy liên lạc với Hikari SmaSpace để có thêm thông tin về những dịch vụ văn phòng nhé!

Tham khảo

Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *